Họa sĩ Nguyễn Thành Luân

Phong cách tranh sơn dầu họa sĩ Nguyễn Thành Luân

Màu của thiên nhiên, núi rừng tươi sáng trong tác phẩm "Sắc xuân trên vùng cao" - họa sĩ Nguyễn Thành Luân 

Họa sĩ Nguyễn Thành Luân thường sử dụng vật liệu sơn dầu, sơn acrylic trong các tác phẩm của mình; với các chủ đề chính về tranh phong cảnh mùa xuân, tranh phong cảnh quê hương, tranh sơn dầu phố cổ, tranh tĩnh vật sơn dầu... 

Nổi bật trong các tác phẩm của họa sĩ, phải kể đến tranh vẽ phong cảnh mùa xuân vùng cao. Họa sĩ đã đem màu sắc mùa xuân tươi vui của miền núi cao vào bức vẽ, đã diễn tả được sự hùng vĩ, sâu thẳm, khoáng đạt của thiên nhiên, đồng thời khắc họa chân thực những cảnh sinh hoạt, tình cảm của người dân miền núi cao. Sự đa dạng về màu sắc và đặc sắc, hài hòa trong bố cục đã đem đến cho người xem hình ảnh trọn vẹn của những miền đất yên bình, đáng yêu vùng cực bắc của tổ quốc. Họa sĩ cũng có những tác phẩm tranh phong cảnh Hà Nội rất ấn tượng. Khi thưởng thức tranh phố cổ của họa sĩ, chúng ta bắt gặp một Hà Nội thân thương và cổ kính trong các tác phẩm của họa sĩ.
Hình ảnh Hà Nội bình yên và thân quen trong tác phẩm "Ngõ vắng" - họa sĩ Nguyễn Thành Luân 

Tranh sơn dầu quê hương, tranh tĩnh vật sơn dầu của họa sĩ có thể tạo điểm nhấn cho nhiều phong cách kiến trúc khác nhau, và đặc biệt có thể là món quà ý nghĩa cho người yêu tranh. 

Tại sao nên lựa chọn tranh sơn dầu, đặt vẽ tranh chân dung tại Thế giới Hội họa 


Thế giới Hội họa chuyên cung cấp tác phẩm tranh gốc bao gồm tranh độc bản, tranh có bản quyền với số lượng giới hạn, được vẽ bởi chính họa sĩ. Mỗi tác phẩm tranh gốc sẽ được gửi kèm giấy chứng nhận bản gốc hoặc bản giới hạn số lượng do họa sĩ xác nhận. 
Thế giới Hội họa đồng thời cung cấp dịch vụ vẽ tranh chân dung bằng chất liệu sơn dầu, màu nước, chì màu... được thực hiện bởi các họa sĩ uy tín.
Hoa hồng ngọt ngào trong "Hoa khai phú quý" - họa sĩ Nguyễn Thành Luân

Đặt  mua tranh họa sĩ Nguyễn Thành Luân tại đây

Comments

Popular posts from this blog

EM THÚY - Kiệt tác hội họa của họa sĩ Trần Văn Cẩn